Tin tức

 
Tăng gấp đôi tốc độ truy cập internet, giá không đổi chỉ có thể là VNPT

Tăng gấp đôi tốc độ truy cập internet, giá không đổi chỉ có thể là VNPT

VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc chính thức vào ngày 1/6. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng internet của VNPT.

 ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH VNPT

LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH VNPT TẠI HÀ NỘI

Hàng ngày có tới vài ngàn doanh nghiệp ra đời kèm theo đó là hàng ngàn số điện thoại bàn, số điện thoại cố định được đăng ký. Số điện thoại cố định đẹp sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lưu nhớ và nhận diện doanh nghiệp của bạn !

SIM CỐ ĐỊNH GPHONE VNPT

LẮP ĐẶT SIM CỐ ĐỊNH GPHONE VNPT

Sim Số Cố Định Gphone VNPT Hà Nội tiện lợi cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân trên địa bàn Hà Nội. Lắp được mọi loại điện thoại, sử dụng sóng của Vinaphone, di chuyển mọi nơi vẫn nghe và gọi đầu 024. 

ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GPHONE VNPT

LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH GPHONE VNPT TIỆN DỤNG CHO NGƯỜI DÙNG

Số Cố Định Gphone VNPT Hà Nội tiện lợi cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân trên địa bàn Hà Nội . Lắp được mọi loại điện thoại, di chuyển toàn Hà Nội

Đăng ký số máy  bàn VNPT

Đăng ký số máy bàn VNPT

Số điện thoại bàn hay điện thoại cố định có dây và không dây vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ được sử dụng tại các hộ gia đình mà các công ty, doanh nghiệp cũng rất chú trọng trong việc đăng ký và lựa Số đẹp cố định VNPT để tiện lợi trong quá trình liên lạc với đối tác và khách hàng. VNPT luôn đi tiên phong trong công nghệ và dịch vụ nên được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn lắp đặt và sử dụng . Với thủ tục đăng ký nhanh gọn, quy trình khảo sát và lắp đặt trong 48h, hỗ trợ đăng ký online, tư vấn chọn đầu số đẹp , dễ nhớ.. Điều này đã khiến cho xu hướng Đăng ký Số đẹp cố định VNPT  ngày càng tăng cao.

Giới thiệu hóa đơn điện tử VNPT

Giới thiệu hóa đơn điện tử VNPT

Từ 1/5/2011, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Đây là một hình thức thanh toán mới trong giao dịch thương mại.

Lắp đặt điện thoại cố định VNPT số đẹp tại Hà Nội

Lắp đặt điện thoại cố định VNPT số đẹp tại Hà Nội

Số điện thoại bàn cố định là một trong nhưng yêu cầu bắt buộc phải có của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty khi đăng ký kinh doanh. Ngoài việc sử dụng để liên hệ, số điện điện thoại cố định đẹp, dễ nhớ còn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi liên hệ tới công ty, mặt khác còn mang lại tài lộc cho doanh nghiệp, công ty, cơ quan nào sở hữu nó

Đăng ký và lắp đặt điện thoại cố định VNPT tại nhà, văn phòng, cơ quan, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hỗ trợ đăng ký online.

Lắp đặt điện thoại cố định G Phone VNPT

Lắp đặt điện thoại cố định G Phone VNPT

Khách hàng ở những nơi không trang bị hệ thống cáp thoại hoặc hết cổng, có thể đăng ký lắp đặt điện thoại cố định mà không cần chờ kéo cáp. Số cố định Gphone sử dụng sóng di động GSM, được gán lên sim vậy nên ở bất cứ địa chỉ nào có phủ sóng di động của Vinaphone. Lắp đặt được vào mọi điện thoại Iphone, Samsung,...

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG CÁP QUANG VNPT

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG CÁP QUANG VNPT THÁNG 5

Mạng Internet của VNPT đang là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho gia đình và các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng trong khu vực Hà Nội một cách nhanh nhất.Trong Quận Hai Bà Trưng

 

Lắp đặt điện thoại cố định đẹp vnpt

LẮP ĐẶT SỐ CỐ ĐỊNH ĐẸP VNPT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Lắp Đặt Số Cố Định Đẹp VNPT cho tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức cá nhân tại Hà Nội dùng làm số đẹp hoặc làm hotline tạo sự uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng..

Quảng cáo
  • quang cao 1
  • quang cao 2
  • Số điện thoại
  • điện thoại cố định
  • quang cao 4
  • quang cao 5
  • quang cao 3
Danh mục
Video