Giải Pháp Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ

 
Giải Pháp Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ
Giải Pháp Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ
Tổng đài nội bộ là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0911 29 3311 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ - bán tổng đài nội bộ

Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao.
Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.
Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn. Để mua sắm được một hệ thống tổng đài điện thoại cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì lại là cả một vấn đề.

Khái niệm

Tổng đài nội bộ là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

 

Sơ đồ lắp đặt tổng đài điện thoại tổng quan:

so do tong dai dien thoai

 

Lợi ích khi dùng tổng đài nội bộ

- Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

- Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

    + Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

    + Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí,có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

    + Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

    + Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

    + Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

    + Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn. Đó chính là những lợi ích của tổng đài điện thoại nội bộ.

 

Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:
- Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.

- Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.- Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.

- Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM- Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.

- Đăng ký nhóm liên tục và đảo cực nếu cần- Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call- Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
 

Thương hiệu và khả năng đầu tư:
Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên,việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá cao, chất lượng kèm theo (PANASONIC, SIEMENS, NEC, LG, ...). Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt Nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

-Công nghệ tổng đài điện thoại IP-SIP (VoIP), Tổng đài điện thoại hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước.

-Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuẩn SIP-IP bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0911 29 3311 để  được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Quảng cáo
  • quang cao 1
  • quang cao 2
  • Số điện thoại
  • điện thoại cố định
  • quang cao 4
  • quang cao 5
  • quang cao 3
Danh mục
Video